ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.อีสาน  ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID-19
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.อีสาน ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID-19

กำหนดวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร (ปรับปรุง)
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2564
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขยายเวลาปิดมหาวิทยาลัยถึงวันที่ 16 พ.ค.64
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา TCAS รอบที่ 2 รอบโควตา
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขั้นตอนการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ 64
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เลื่อนการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ (รหัส64)
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอรับเงินคืนค่าเทอม ร้อยละ 10 (ภาคการศึกษา 1/64)

จองห้องพักนักศึกษาใหม่

จองห้องพักนักศึกษาใหม่

ตัดสินภาพยนตร์ Tk Square Korat
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

นศ. เทคโนโลยีมัลติมีเดีย คว้ารองชนะเลิศ อันดับ 1 ผลงานอนิเมชั่น 3D

ข่าวสมัครเรียน

รับสมัครนักศึกษาใหม่