นิทรรศการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ 2562-1

เป็นการทำงานก่อนมีประกาศหยุดทุกกิจกรรมเบื้องหลังทีมงานนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สร้างสื่อประชาสัมพันธ์นิทรรศการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562 เพื่อนำเสนอบนออนไลน์ต่อไป จากรายวิชา : เทคโนโลยีมัลติมีเดียสำหรับนิทรรศการและการจัดแสดง

ใส่ความเห็น